BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG 2021

Báo giá một số công tác sửa chữa nhà xưởng 2021

Sửa chữa nhà xưởng bao gồm rất nhiều hạng mục, tùy theo tình hình thực tế khi khảo sát công trình mà các đơn vị chuyên môn sẽ đưa ra đề xuất và lựa chọn các biện pháp sữa chữa, thay mới phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ đầu tư, tài nguyên sẵn có và thế mạnh của đội nhóm, sao cho “hợp tình” (phù hợp với “túi tiền” của chủ đầu tư) “hợp lý” (đúng với yêu cầu và tình trạng thực tế).

Các bước thực hiện việc sửa chữa nhà xưởng:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế.

Các kỹ sư của Châu Thành sẽ đến tận nơi để khảo sát. Chủ đầu tư nên dẫn nhóm kỹ sư đến từng nơi bị hỏng hóc, không đạt yêu cầu sử dụng để quan sát, đo đạc, thu thập dữ liệu thực tế để chẩn đoán mức độ hư hỏng, khả năng tái sử dụng vật liệu cũ còn chất lượng, dự đoán trước phương thức cải tạo, số lượng vật liệu cần thay mới hoặc con số dự toán.

Bước 2: Thống nhất chọn biện pháp thi công sữa chữa và lập dự toán.

Sau khi thu thập những dữ liệu cần thiết, đội sẽ họp chuyên môn và đưa ra các phương án đề xuất sửa chữa, nâng cấp cải tạo. Tùy vào hiện trạng công trình, nhu cầu sử dụng, công ty Châu Thành sẽ đề xuất nhiều phương án, kèm theo là bản vẽ, thuyết minh, dự toán và phân tích so sánh các phương án và đề xuất phương án chọn.

Bước 3: Thi công sửa chữa

Sau khi chủ đầu tư chọn phương án sửa chữa và duyệt dự toán, xác nhận thoả thuận làm việc giữa hai bên bằng hợp đồng. Châu Thành sẽ theo kế hoạch đã trình với chủ đầu tư tiến hành công việc sửa chữa đảm bảo tiến độ và chất lượng đã đề ra.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất mọi công tác sửa chữa, đội nhóm kỹ thuật sẽ nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 5: Kiểm tra, bảo trì định kỳ trong 12 tháng sau khi bàn giao.

*** Sửa chữa nhà xưởng, nâng cấp cải tạo nhà xưởng là 1 công việc phức tạp, đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ, không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn xây dựng mà còn phải thấu hiểu đặc tính của từng ngành nghề trong nhiều lĩnh vực. Tính hiệu quả của việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà xưởng phụ thuộc rất nhiều vào công tác khảo sát, đánh giá hiện trạng và đưa ra giải pháp. Cần đưa ra nhiều giải pháp để so sánh và lựa chọn giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, việc chọn lựa được một đơn vị thi công kinh nghiệm, có chuyên môn sâu có thể phần nào giải quyết được những yêu cầu trên.

Các hạng mục sửa chữa thường gặp:

 • Nâng cấp cải tạo khu nhà xưởng, văn phòng.
 • Sơn nước, sơn dầu, tân trang nhà xưởng, văn phòng...
 • Thi công chống thấm
 • Sửa chữa, thay mới mái tole, trần thạch cao
 • Gia công lắp đặt cửa đi cửa sổ, khung vách nhôm kính, sắt kính
 • Trần trang trí, vách thạch cao
 • Nâng cấp, sửa chữa, cải tạo hệ thống điện nước
 • Chống nóng nhà kho, nhà xưởng, văn phòng
 • Nâng tầng, thay đổi công năng nhà kho, nhà xưởng, văn phòng.
 • Gia công lắp đặt nhà xưởng, nhà xe, mái hiên, nhà tiền chế
 • Cung cấp, lắp đặt sàn lửng (sàn mezzanine), sàn deck
 • Gia cố kết cấu nhà xưởng, nhà kho, văn phòng

Các dịch vụ khác mà Châu Thành cung cấp:

 • Tư vấn miễn phí các vấn đề thiết kế, xây dựng, sửa chữa...
 • Thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà kho, nhà để xe...
 • Xin giấy phép xây dựng, giấy phép PCCC, giấy phép môi trường

Những lý do để chủ đầu tư lựa chọn công ty Châu Thành:

 • Châu Thành luôn lắng nghe, tìm hiểu để thấu hiểu kỳ vọng của chủ đầu tư gửi gắm vào mỗi công trình. Hoàn thành kỳ vọng ấy trong khả năng để tối ưu hóa vốn đầu tư, tạo ra giá trị thực và giá trị cộng thêm của một công trình. Châu Thành không chỉ hướng đến việc xây dựng một công trình an toàn, chất lượng được đưa vào sử dụng, mà còn xây dựng sự an tâm cho người sử dụng, mối liên kết hữu nghị, hợp tác với chủ đầu tư, và bài học kinh nghiệm mới cho đội nhóm sau mỗi dự án.
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng góp ý và đưa ra những đề xuất nhằm mang đến lợi ích tối đa cho chủ đầu tư và các công trình. Đội ngũ của Châu Thành là sự kết hợp giữa những kỹ sư trẻ nhiệt thành, ham học hỏi, dưới sự lãnh đạo của người có thâm niên trong nghề, hiểu biết đa dạng trong các lĩnh vực thi công công nghiệp.
 • Đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng cho nhân lực và công trình là phương châm hàng đầu của tổ chức. Safety first!
 • Chính trực, khách quan, “vì người là cách vì mình khôn ngoan nhất”. Chúng tôi sẽ không vì những lợi ích nhỏ nhặt trước mắt mà bỏ qua những cảnh báo, hay lựa chọn những phương thức không mang lại giá trị bền vững cho chủ đầu tư. Với nhiệt huyết làm nghề chuyên môn vững vàng và kinh nghiêm dày dặn, chúng tôi tự tin đưa ra những đề xuất hợp lý và đáng trân trọng.
 • Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, trải qua những thăng trầm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến những lợi thế mạnh nhất của mình về nhà cung cấp, kinh nghiệm thi công, tiến độ, chất lượng, đảm bảo chi phí hợp lý (những yếu tố không thể thiếu trong ngành xây dựng) để cống hiến và phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó thái độ làm việc, tinh thần hợp tác, tôn trọng đối tác, việc tạo giá trị và gây dựng mối quan hệ bền vững cùng phát triển cũng là những điều Châu Thành đề cao.

THẤU HIỂU CÙNG NHAU NÂNG GIÁ TRỊ

YÊN TÂM XÂY DỰNG SỰ VỮNG BỀN

 

Bài viết liên quan:        Sửa chữa nhà xưởng, nhà kho 

                                     Báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho 2021

Liên hệ trực tiếp để nhận thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TV ĐT XD CHÂU THÀNH

VPGD: A8 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7301.5288

Hotline: 0903.011.558

Email: chauthanh2005@gmail.com

Website: https://chauthanh.com.vn/                 

Facebook: https://www.facebook.com/chuyenxaydungnhaxuong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPGv24R_lGfK0xXCpG1p28A

Bài viết liên quan

Copyright © 2017chauthanh.com.vn
Designed byViễn Nam
image