SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ KHO NHÀ MÁY CŨ

Năm 2020 là một năm phát triển kinh tế không được đi đúng theo kỳ vọng của nhiều người vì ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid. Việt Nam, với đường lối phòng và chống dịch hiệu quả từ nhà nước và người dân đã may mắn không phải nhận lãnh quá nhiều hậu quả về người khi dịch bệnh hoành hành. Được đánh giá là một trong những nước chống dịch tốt trên thế giới. Tuy kinh tế vì ảnh hưởng của dịch mà đi chậm, nhưng như một lẽ thường chúng ta rồi sẽ có cách để đương đầu và sống chung an toàn với những khó khăn hiện tại. Kinh tế hiện tại cũng có những bước chuyển biến đáng kể và đáng mừng khi dường như các ngành nghề đang dần khôi phục lại những vị trí vốn có của nó. Tuy một số ngành vẫn còn bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng tin chắc rằng, sự liên kết cộng sinh trong một xã hội sẽ dần dần giúp nhau khôi phục và phát triển.

Tuy nhiên, không phải ngành nào, lĩnh vực nào cũng đều nhận cú thụt lùi đáng tiếc này, vẫn có những ngành nghề đã chuyển dịch hoặc đáp ứng và tạo được những nhu cầu mới cho thị trường và phù hợp với giãn cách xã hội. Những cái tên tiêu biểu phải được kể đến là ngành công nghệ thông tin, vận chuyển và kinh doanh online. Còn gì đơn giản bằng thao tác trên máy tính hoặc điện thoại thông minh để mua hàng và nhận chuyển phát đến tận nhà. Vì lẽ đó mà sự luận chuyển và trao đổi hang hóa không bị trì trệ. Đến nay thì hầu như chúng ta có thể mua được rất nhiều mặt hàng một cách trực tuyến. Việc lưu trữ, vận chuyển hang hóa cũng được quan tâm hơn bao giờ hết bởi những ông lớn trong ngành vận chuyển như EMS, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao hàng nhanh, Grab, Viettel Post, … và còn nhiều nữa vì đây là thị trường vô cùng màu mỡ. Kho xưởng đang được vận hành hết công suất để đảm bảo những hoạt động này.

Những nhà kho chứa hàng được xây dựng dọc theo chiều dài đất nước để các đơn vị này ngày càng nâng cao dịch vụ của mình trong việc vận chuyển nhanh, an toàn và giá tốt. Việc đầu tư, sửa chữa cải tạo kho bãi không hề là một sự đầu tư thừa thải.

 

công tác sửa chữa kho GHTK

 

cải tạo xưỡng cũ thành kho mới

 

sửa chữa nhà kho GHTK

 

 

Thêm vào đó, hiện nay việc xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà kho cho thuê đã là hình thành một trào lưu đầu tư để đón đầu làn sóng chuyển dịch của những những doanh nghiệp ông lớn từ nước ngoài. Thêm vào đó, Việt Nam may mắn là một nước không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19, được đánh giá là 1 quốc gia an toàn trong khi nhiều quốc gia khác vẫn còn đang lao đao chống chọi với dịch bệnh. Chỉ cần khi Việt Nam mở cửa thì đây sẽ là mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp nội địa nhu cầu về xây mới hoặc thuê và sử dụng kho cũng ngày một tăng cao.

 

cải tạo xưởng may thành kho

 

Các quận ở TP.HCM dường như đã trở nên quá đông đúc cho các doanh nghiệp khi thực hiện những dự án xây mới nhà xưởng nhà kho, thay vào đó xu hướng đầu tư này đang dần chuyển dịch sang các tỉnh thành ở khu vực phía Đông và Tây Nam Bộ như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Vình Long, …. Bởi diện tích đất lớn và phục vụ cho việc mở rộng thị trường.

Tuy nhiên việc sửa chữa hay cải tạo kho, xưởng lại là một vấn đề cần nhiều chuyên môn hơn cả việc xây dựng một kho, xưởng mới nếu chỉ bàn đến yếu tố kỹ thuật. Việc tìm nhà thầu tin tưởng để thi công giống như việc tìm một bác sĩ tốt để “chẩn đúng bệnh và cho đúng thuốc” nếu không thì tình hình kho xưởng sẽ khá mà khả quan hơn hoặc “chỉ tốt lúc nghiệm thu, ít lâu thì đâu lại vào đấy” Để tránh tình huống không vui ấy, các chủ đầu tư nên có sự quan tâm tìm hiểu để chọn cho mình một nhà thầu tốt có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công cũng như cứng trong chuyên môn để xử lý thỏa đáng vấn đề.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên môn tốt trong lĩnh vục thi công và sữa chữa chúng tôi tự tin sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi quyết định đầu tư và lựa chọn chúng tôi.

Với phương châm:

THẤU HIỂU CÙNG NHAU NÂNG GIÁ TRỊ

YÊN TÂM XÂY DỰNG SỰ VỪNG BỀN

Chúng tôi muốn làm người đồng hành và đối tác đáng tin cậy, góp phần mình sự phát triển chung của hai bên.

Tìm hiểu thêm về sửa chữa nhà xưởng nhấn vào đây

Báo giá sửa chữa nhà xưởng 2021

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn về việc xây dựng hoặc sửa chữa cải tạo nhà kho, nhà xưởng cho thuê.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Châu Thành

SĐT: 028.7301.5288             Hotline: 0983.84.33.82

Email: chauthanh2005@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyenxaydungnhaxuong

Website: https://chauthanh.com.vn/

Bài viết liên quan

Copyright © 2017chauthanh.com.vn
Designed byViễn Nam
image