TƯ VẤN THIẾT KẾ TẠI CHÂU THÀNH

Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng đối với bất cứ dự án hay công trình nào, đây là thời điểm khi chủ đầu tư đã có ý tưởng thiết kế nhưng cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp hơn đưa ra các lời khuyên hữu ích cho việc thiết kế công trình, dự án. Việc tư vấn thiết kế hiệu quả sẽ làm giảm chi phí, thời gian cho Chủ đầu tư. 

Quy trình tư vấn thiết kế tại Châu Thành diễn ra khá rõ ràng và đơn giản, giúp cho quý khách hàng và chủ đầu tư có thể nắm bắt được dịch vụ tư vấn thiết kế tại đây khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

1. Khách hàng yêu cầu thiết kế: Châu Thành nhận những yêu cầu thiết kế của khách hàng, đồng thời tư vấn sơ bộ.

2. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế Khách hàng hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán,…

3. Khảo sát hiện trạng khu đất (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực, …) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn,cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

Thời gian thiết kế phương án sơ bộ từ 7 đến 21 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình.

Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn, cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

4. Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu chưa cảm thấy hài lòng.

Xin phép xây dựng: Sau khi thống nhất thiết kế sơ bộ, bạn cung cấp bản sao cho chúng tôi các văn bản pháp lý liên quan công ty chúng tôi lập hồ sơ bản vẽ xin giấy phép xây dựng cho bạn.

5. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công

Phòng kiến trúc, kĩ thuật tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật. Thời gian thiết kế bản vẽ kỹ thuật -thi công và lập dự toán thi công từ 20 đến 30 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình.

Hồ sơ Thiết kế kỹ thuật gồm:

+ Khai triển kiến trúc.

+ Thiết kế kết cấu, điện, hệ thống cấp thoát nước, ăngten, điện thoại,…….

+ Lập dự toán chi tiết.

+ Lập tiến độ thi công.

6. Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công

Công ty Châu Thành và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công. Chúng tôi thực hiện giám sát tác giả và chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh lý quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi, một trong những đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên Công Ty Châu Thành luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Châu Thành với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, và thi công nhà xưởng với khung kèo thép tiền chế tổ hợp, nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà kho... ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An... Gồm xin phép xây dựng, PCCC, vệ sinh môi trường... Quý khách hàng và chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế của Châu Thành.

Quý khách hàng và chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tư vấn của Châu Thành. 

Tên công ty    : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÂU THÀNH

Địa chỉ           :  211/59BIS Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Quận Tân phú, TP.HCM

VPĐD            : Lầu 5, 21A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

MST               : 0303815523                       Điện thoại        : ( 08).3813.0969

Hotline            : 0903.011.558                     Email               : chauthanh2005@gmail.com

Website          :  www.chauthanh.com.vn; www.vietmain.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tác – khách hàng !

Bài viết liên quan

Copyright © 2017chauthanh.com.vn
Designed byViễn Nam
image